Chính sách giao hàng

1. Chính sách giao/nhận:

Khách sạn Equatorial liên kết hợp tác cùng với đối tác vận chuyển Grab với chính sách giao nhận như sau:

   - Người mua hàng trên web https://equatorialhcmc.vn/sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đủ các thủ tục đặt hàng.

   - Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hoặc khiếm khuyết nào trước khi kí xác nhận vào đơn hàng.

   - Đối với các đơn hàng dưới 10 hộp, phí giao hàng sẽ được tính theo phí Grab giao hàng tại thời điểm giao nhận. Khách hàng sẽ được nhận thông tin về phí này từ Grab khi nhận hàng. Khách hàng sẽ được yêu cầu trả phí giao hàng cho Grab bằng tiền mặt

   - Khách sạn Equatorial HCM miễn phí vận chuyển khu vực TP. HCM(Quận 1,3,5,10) với các đơn hàng từ 10 hộp trở lên

Các đơn hàng được gửi về tỉnh thành khác tính theo cước phí bưu điện. Cước phí sẽ được thông báo khi có yêu cầu.

   - Khung giờ giao hàng: Từ 9h00- 18h00. Đơn hàng sẽ được vận chuyển chậm nhất là 24 giờ sau khi khách hàng thực hiện giao dịch online thành công.

   - Sau khi Quý khách nhận được hàng, xin vui lòng hoàn tất thanh toán phí giao hàng và kí xác nhận đơn hàng với nhân viên giao hàng.

Mọi thắc về giao hàng hay khiếu nại, vui lòng liên hệ – HOTLINE: 028 3839 7777 - Emaill: dine@hcm.equatorial.com

Lưu ý: 

 - Trường hợp Grab không thể thực hiện giao hàng hoặc giao hàng không thành công, Khách sạn Equatorial HCM sẽ không thực hiện giao sản phẩm lặp lại. Quí khách vui lòng nhận hộp bánh tại khách sạn Equatorial

- Nếu có sự chậm trễ, Khách sạn Equatorial sẽ có hình thức thông báo cho Quý khách về tình trạng sản phẩm và sẽ tiến hành giao sản phẩm cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng  

Khung giờ giao hàng: Từ 9h00 - 18h00. 

- Đơn hàng sẽ được vận chuyển chậm nhất là 24 giờ đối với đơn hàng khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh sau khi khách hàng thực hiện giao dịch online thành công

- Đối với các đơn hàng gửi đi tỉnh, thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách vị trí địa lí của khách hàng.