Chính sách giao hàng

Chính sách giao/nhận:

 1. Khách sạn Equatorial liên kết hợp tác cùng với đối tác vận chuyển Grab. Do vậy Quý vị lưu ý:

   Người mua hàng trên web https://equatorialhcmc.vn/sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đủ các thủ tục đặt hàng.

   Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hoặc khiếm khuyết nào trước khi kí xác nhận vào đơn hàng. 

 • Đối với các đơn hàng giá trị dưới VND 4000,000, phí giao hàng sẽ được tính theo phí Grab giao hàng tại thời điểm giao nhận. Khách hàng sẽ được nhận thông tin về phí giao hàng từ Grab khi nhận hàng. Khách hàng sẽ được yêu cầu trả phí giao hàng cho Grab bằng tiền mặt. 
  •  Khách sạn Equatorial miễn phí vận chuyển khu vực TP. HCM quận 1, 2, 3, 5, 7, 10 với các đơn hàng từ 4 triệu trở lên. 
  • Miễn phí 1 chai rượu với các đơn hàng trị giá từ VND 5000,000 trở lên.
  • Với các đơn hàng từ VND 6000,000 trở lên được miễn phí một chai rượu và phiếu giảm giá VND 300,000 có thể sử dụng cho bữa tối đêm Giáng Sinh hay Giao Thừa.

     Các đơn hàng được gửi về tỉnh thành khác tính theo cước phí bưu điện. Cước phí sẽ được thông báo khi có yêu cầu. 

  •    Khung giờ giao hàng: Từ 10h00- 17h00. Đơn hàng sẽ được vận chuyển chậm nhất là 48 giờ sau khi khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến thành công. 
  •    Sau khi Quý khách nhận được đơn hàng, xin vui lòng hoàn tất thanh toán phí giao hàng và kí xác nhận đơn hàng với nhân viên giao hàng. 

  Mọi thắc về giao hàng hay khiếu nại, vui lòng liên hệ – HOTLINE: 028 3839 7777 - Emaill: dine@hcm.equatorial.com 

  Lưu ý: 

     - Trường hợp Grab không thể thực hiện giao hàng hoặc giao hàng không thành công, Khách sạn Equatorial sẽ không thực hiện giao sản phẩm lặp lại. 

     - Nếu có sự chậm trễ, Khách sạn Equatorial sẽ có hình thức thông báo cho Quý khách về tình trạng sản phẩm và sẽ tiến hành giao sản phẩm cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. 

  1. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng  

  Khung giờ giao hàng: Từ 10h00- 17h00. 

  •   - Đơn hàng sẽ được vận chuyển chậm nhất là 48 giờ đối với đơn hàng khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh sau khi khách hàng thực hiện giao dịch online thành công.
  •   - Đối với các đơn hàng gửi đi tỉnh, thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách vị trí địa lí của khách hàng.